Tự học lập trình JAVA

 • Khóa học lập trình Java Web - Java J2EE online tại nhà - Học phí giảm còn 7 triệu đồng

  Bạn có biết, ngôn ngữ Java là một trong số những ngôn ngữ lập trình có độ phổ biến rộng khắp thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa đào tạo lập trình Java uy tín chất lượng. Hãy tham khảo ngay khóa học lập trình Java Web- Java J2EE online tại nhà của trung tâm đào tạo DevPro.

  Thông tin về khóa học Java Web online- Java J2EE

  Trung tâm đào tạo DevPro là một trung tâm đào tạo về lĩnh vực công nghệ thông tin uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Nắm bắt được xu hướng nhân lực trên thị trường, trung tâm đã và đang cho mở các khóa đào tạo lập trình viên về Java Web. 

  Khóa học lập trình Java Web (Java J2EE) là khóa học chuyên về Java thương mại với phương pháp giảng dạy độc đáo và mới lạ hàng đầu khu vực phía Bắc. Khóa học trang bị cho học viên các kiến thức chuẩn về nền tảng Java Servlet/JSP, bảo mật, xử lý JSON, các trang web trong lĩnh vực dịch vụ, kinh doanh,... Các kỹ năng cơ bản và nâng cao cần có để xây dựng được các ứng dụng hệ thống, các  Java web thương mại điện tử như Cốc Cốc, Weibo, Google,...

  Với đội ngũ giảng viên giảng dạy đều là những chuyên viên, chuyên gia giỏi trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Họ đã có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy về lập trình Java. Giáo trình giảng dạy được nghiên cứu và áp dụng cập nhật theo xu hướng phát triển của kinh tế- xã hội.

  Đối tượng tham gia khóa học Java Web online

  Khóa học lập trình Java Web dành cho các tất cả mọi đối tượng có nhu cầu tiếp thu học tập kiến thức về lập trình. Bạn muốn mở rộng hiểu biết về lập trình, phát triển sự nghiệp trong tương lai hay muốn một mức thu nhập cao hơn.

  Có thể bạn còn đang là sinh viên học tại các khoa công nghệ thông tin, điện tử viễn thông. Hay bạn là người đã ra trường và đi làm, muốn tìm kiếm một công việc mới liên quan đến lập trình. Chỉ cần bạn có ước mơ, thực sự có niềm yêu thích với công nghệ lập trình và sẵn sàng học hỏi những kiến thức mới.

  Cam kết khóa học

  Khi bạn đăng ký tham gia khóa học lập trình Java Web- Java J2EE online, trung tâm cam kết sẽ bảo hành trọn đời với khóa học. Trường hợp bạn phải học lại, trung tâm sẽ xem xét để đủ điều kiện cho bạn học lại miễn phí. 

  Ngoài ra, DevPro Việt Nam còn cam kết đến khi các bạn có khả năng tự tạo ra sản phẩm cá nhân hoàn thiện. Trung tâm còn hỗ trợ việc thực tập và giới thiệu tạo cơ hội việc làm cho các bạn học viên với các công ty công nghệ đối tác.

  Nội dung khóa học

  Nội dung chi tiết của khóa học Java Web được thiết kế với 35 buổi học và 1 buổi bảo vệ dự án cuối khóa. Với 11 phần kiến thức bao gồm:

  Phần 1: với nội dung chính là Javacore chiếm 12 buổi học. Kiến thức trong phần này là tổng quan kiến thức về môi trường Java. Làm quen với các khái niệm, các câu lệnh, các từ toán và các dạng cấu trúc thường gặp. Học về các kỹ năng nâng cao trong Java.

  Phần 2: với 5 buổi học. Nội dung chủ yếu về nền tảng và kiến thức về Front-End như HTML, CSS, Javascript, Bootstrap. Bạn sẽ được tiếp cận lý thuyết ở cấp độ cơ bản.

  Phần 3: là thiết kế với Spring Boot kết hợp với HTML, Javascript, CSS,... Làm quen với các bước đầu trong việc tạo ra một dự án Spring Boot. Sau đó xây dựng cấu trúc source code. Thực hành các thao tác được học và làm bài tập.

  Phần 4: sẽ được tìm hiểu về các thành phần cơ bản trong Spring Boot. Thời lượng cho phần này là 5 buổi gồm học lý thuyết và thực hành.

  Phần 5: là kiến thức nâng cao, kỹ thuật thiết kế cơ sở dữ liệu với Spring Boot. Kết hợp với Oracle, MySQL, SQL Service với 5 buổi học. Buổi đầu sẽ làm quen với SQL là gì, chức năng, cấu hình, cách sử dụng SQL. Thực hành cách để xây dựng một trang web ứng dụng làm việc với database.

  Phần 6: có nội dung là việc bảo mật cơ bản với Spring Boot gồm việc quản lý đăng nhập, đăng ký với Spring Boot và các trang mạng xã hội như Google, Zalo, Twitter,... 

  Phần 7: là thiết kế web service với Spring Boot trong 2 buổi.

  Phần 8: được phân bổ phần cài đặt, cấu hình và triển khai một số trang web trên application service.

  Phần 9: là triển khai các ứng dụng được truy cập bằng internet.

  Phần 10: là 1 buổi học final project. Mục đích là hướng dẫn và lên ý tưởng cho sản phẩm dự án cuối khóa học.

  Phần 11: là buổi cuối cùng của khóa học. Các học viên sẽ bảo vệ cho dự án của mình trước giảng viên. Tiếp thu những đánh giá nhận xét của giảng viên trong suốt quá trình học tập.

  Thời gian và chi phí

  Hình thức đào tạo gồm cả online và offline. Trung tâm sẽ tổ chức học linh hoạt, phù hợp với điều kiện của học viên và tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay. Có rất nhiều khung giờ học được sắp xếp linh hoạt.

  Chi phí cho toàn bộ khóa học đã giảm xuống chỉ còn 7 triệu đồng. Đặc biệt, trung tâm sẽ dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các bạn đăng ký học theo nhóm.

  Khóa học lập trình Java Web- Java J2EE online đang là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn. Hãy nhanh tay rủ bạn bè cùng đăng ký để nhận được nhiều ưu đãi khủng nhé.

  Tài liệu học lập trình Java bạn nên xem:

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt
DevPro Việt Nam