Học iOS - Swift FREE

 • Học lập trình ios ở đâu tốt?

  Bạn đam mê công nghệ? Bạn đang muốn học lập trình ios? Tuy nhiên bạn lại chưa tìm thấy nơi học phù hợp? Hãy theo dõi những gợi ý dưới đây để tìm thấy cơ sở học lập trình ios tốt nhất nhé!

  1. Những yếu tố đánh giá 1 cơ sở học lập trình tốt

  - Đội ngũ giảng viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lập trình IOS

  Dù trong trường Đại học, cao đẳng có thể các bạn sinh viên cũng được học những kiến thức về lập trình tuy nhiên nó chỉ là những kiến thức chung chung từ các thầy cô đã đi dạy lâu năm, vì thế kiến thức các bạn được cung cấp sẽ bị lạc hậu và không đi được sâu vào một ngôn ngữ nhất định. Ngoài ra số lượng sinh viên tại trường đông nên các thầy cô cũng không theo dõi được từng người một. Bởi vậy một cơ sở học lập trình tốt là nơi có đội ngũ giảng viên trẻ, cập nhật kịp thời xu hướng phát triển của công nghệ và đặc biệt cần có kinh nghiệm thực tế sâu rộng để mang đến cho các học viên những nguồn tri thức tốt nhất.

  - Nội dung giáo trình được biên soạn chuẩn quốc tế và được cập nhật kiến thức liên tục

  Nội dung giáo trình cần được biên soạn hợp logic, đi sâu vào những nội dung cần thiết và bỏ qua nững phần không quan trọng để tránh mất thời gian. Hơn thế những nội dung này cần được cập nhật mới liên tục để không bị lỗi thời về công nghệ.

  -  Cơ sở vật chất, thiết bị dạy và học đầy đủ

  Để học viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất thì trước hết phải tạo được không khí thoải mái cho học viên. 1 phòng học cơ bản cần có đủ ánh sáng, âm thanh, máy chiếu, điều hòa, máy tính,… để phục vụ người học và slide, mic,… phục vụ người dạy.

  - Đảm bảo chất lượng trước và sau khóa học

  Đây là điều mà tất cả các học viên đều quan tâm khi theo học ở bất cứ một cơ sở học tập nào. Ở nhiều cơ sở khi nhập học hứa hẹn gieo hy vọng nhiều cho học viên nhưng khi hoàn thành khóa học lập trình IOS lại không thực hiện được.

  Đặc biệt là trong vấn đề đảm bảo việc làm của mọi học viên sau khi hoàn thành xong khóa học. Một cơ sở dạy lập trình uy tín là những nơi đảm bảo chất lượng trước và sau khóa học.

  2. Giới thiệu một số địa chỉ học lập trình IOS chất lượng

  Học lập trình IOS tại Hà Nội

  * Devpro Việt Nam:

  • Ưu điểm:  

  Đáp ứng tất cả những điều kiện về một trung tâm dạy lập trình tốt ở trên

  Số lượng học viên trong một lớp học ít vì vậy giảng viên sẽ dễ dàng theo sát.

  Thời gian học tập linh động

  Chi phí học tiết kiệm

  • Nhược điểm:

  Chủ yếu giờ học vào buổi tối

  * Địa chỉ dạy lập trình IOS T3H ở Hà Nội

  • Ưu điểm:

  Học phí tiết kiệm

  Thời gian học tập linh động

  Điều kiện cơ sở vật chất khá tốt, đáp ứng nhu cầu của các học viên.

  • Nhược điểm:

  Số lượng học viên trong một lớp đông sẽ khó quản lý

  Thời gian học chủ yếu vào buổi tối.

  Học lập trình IOS tại TP. HCM:

  - Aptech Sài Gòn

  • Ưu điểm:

  Chương trình đào tạo lập trình chuyên sâu

  Phụ huynh và sinh viên được tự chủ kế hoạch đóng học phí, chọn cách đóng học phí phù hợp với điều kiện gia đình.

  Có thể chuyển tiếp đại học

  • Nhược điểm:

  Thời gian học kéo dài

  * Trung tâm đào tạo CNTT Athena

  • Ưu điểm:

  Có các ưu điểm của một trung tâm dạy lập trình chuyên nghiệp

  Chi phí hợp lý

  Trang thiết bị hiện đại

  • Nhược điểm:

  Học phí khá cao

  Tóm lại mỗi cơ sở dạy lập trình đều có những ưu và nhược điểm riêng vì vậy bạn cần xem xét kỹ càng trước khi đưa ra lựa chọn học lập trình ở đâu tốt nhất để không tốn thời gian và công sức. Chúc các bạn thành công.

  Bài viết cùng chủ đề:

  Bộ tài liệu tự học lập trình iOS từ Cơ Bản – Chuyên Sâu

  > Nên học lập trình IOS tại trường Đại Học hay Trung Tâm bên ngoài

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt
DevPro Việt Nam