Tin tức chung

Lớp học Tester tại Hà Nội - Khai giảng hàng tuần

14 July 2021

Đối với những bạn lần đầu làm quen với tester, thì việc chọn cho mình khóa học phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm lớp học tester ở Hà Nội, hãy để chúng tôi giúp bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các lớp học tester của trung tâm đào tạo DevPro được khai giảng hàng tuần để bạn lựa chọn.

Khai giảng lớp học tester tại Hà Nội

Khai giảng lớp học tester tại Hà Nội

Nghề tester là gì?

Nghề tester hay còn được biết đến là nghề kiểm thử phần mềm, đây là ngành nghề mới nhưng lại đóng vai trò quan trọng để hoàn thành một dự án. Công việc chính của người kiểm thử là tiếp nhận các chương trình, phân tích và tìm ra các lỗi sai sót sau đó đưa ra phương án sửa chữa lỗi sai ấy. 

Sau khi bạn kết thúc khóa học, bạn sẽ nắm bắt được cái khái niệm về tester. Các nguyên tắc cơ bản và quy trình thực hiện kiểm thử phần mềm như thế nào. Học được cách viết test case, các kỹ năng phân tích, lên kế hoạch để kiểm thử một dự án. Cuối cùng là học được cách viết báo cáo kết thúc, kiểm soát được các lỗi sai sót, rút kinh nghiệm cho những dự án tiếp theo.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                   

Đối tượng nên tham gia

Khóa học tester được dành cho các bạn đang có nhu cầu học kiến thức về tester cơ bản. Các bạn sinh viên năm 3,4 đang theo học ngành công nghệ thông tin tại các trường cao đẳng, đại học. Hay dành cho những bạn tốt nghiệp về kỹ thuật máy tính, điện tử viễn thông,, hệ thống thông tin,... Nhưng lại muốn thử sức và chuyển ngành sang lĩnh vực kiểm thử phần mềm. Thậm chí, ngay cả những bạn lần đầu làm quen với lĩnh vực này và người đã đi làm để mở rộng kiến thức. 

Bất kỳ ai cũng có thể theo học. Điều quan trọng là bạn phải thực sự yêu thích, đam mê và dành thời gian cho chúng. Đặc biệt, nghề tester rất thích hợp dành cho các bạn nữ yêu thích công nghệ thông tin. Đây là nghề khá nhẹ nhàng so với những bộ phận khác. 

Lợi thế hơn khi các bạn có kiến thức về ngoại ngữ và nền tảng cơ bản về công nghệ thông tin. 

Cơ hội nghề nghiệp

Trong xã hội đang phát triển hiện đại hóa, con người rất chú trọng đến vấn đề tiết kiệm thời gian và sự tiện lợi. Tất cả các lĩnh vực, ngành nghề đều phải áp dụng khoa học công nghệ. Từ việc đi lại, ăn uống đến các nhu cầu sử dụng dịch vụ khác. Vây nên, cơ hội việc làm dành cho khối ngành tester là vô cùng tiềm năng.

Cơ hội nghề nghiệp tester

Các doanh nghiệp, công ty công nghệ đang phát triển cực nhanh. Nhận được rất nhiều đơn hàng về các dự án, sản phẩm áp dụng công nghệ số. Các công ty đưa ra mức lương hấp dẫn và phúc lợi tốt để thu hút những nhân tài tester cho mình. Cơ hội thăng tiến cũng rất dễ dàng. Giúp bạn mở rộng các mối quan hệ trong xã hội, hiểu biết hơn về nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đối với những học viên xuất sắc, DevPro sẽ cân nhắc để nhận các bạn vào làm tại công ty hoặc giới thiệu các bạn tới các công ty trong lĩnh vực công nghệ. 

Nội dung khóa học

Hiểu được khả năng của các bạn, DevPro đã thiết kế nội dung khóa học để phù hợp với từng nhóm đối tượng. Nhằm truyền đạt được toàn bộ những kiến thức bổ ích tới các học viên. Toàn bộ khóa học gồm 22 buổi, chia làm các phần học.

Phần 1: Giới thiệu các kiến thức cơ bản về tester

Nội dung của phần này nói về các khái niệm cơ bản trong kiểm thử phần mềm. Khái niệm tester là gì, công việc của một kiểm thử viên cần làm, chức năng nhiệm vụ của công việc này. Các nguyên tắc cơ bản, quy trình thực hiện kiểm thử và cách thức lên kế hoạch kiểm thử cho một dự án.

Phần 2: Lên kế hoạch và viết danh sách kiểm thử

Kịch bản để kiểm thử một dự án bao gồm các phần sau đây. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng -> phân tích yêu cầu -> lên kế hoạch kiểm thử chi tiết cho dự án. Sau đó là thực thi theo các bước đã đề xuất.

Phần 3: Thực thi kiểm thử và viết báo cáo sau kết thúc

Kiến thức về phần này được các giảng viên hướng dẫn cho các bạn là về các kỹ thuật kiểm thử phần mềm và cách viết bài báo cáo kết quả của quá trình kiểm thử đó.

Phần 4: Thực hành kiểm thử trên ứng dụng thực tế

Bạn sẽ được đào tạo bài bản bằng cách thực hành trên các phần mềm chuyên nghiệp. Trong quá trình thực hành, bạn sẽ phát hiện ra các lỗi sai sót xuất hiện để kịp thời xử lý chúng. Đồng thời, các giảng viên sẽ hướng dẫn cách test case cho bạn.

Phần 5: Kiến thức về kiểm thử phần mềm tự động

Bạn sẽ được học về đặc điểm của test tự động và thực hành các bài test để rèn luyện kỹ năng test case.

Phần 6: Kiểm tra

Để đánh giá được khả năng tiếp thu bài giảng và y thức tự học của các bạn học viên. DevPro sẽ thiết kế nội dung các bài kiểm tra theo tiến độ học của khóa học. 

Ngoài ra trung tâm còn tổ chức các buổi hướng dẫn trình bày CV xin việc. Các buổi tọa đàm hướng nghiệp giúp các học viên nhận thức và định hướng được tương lai nghề nghiệp cho bản thân. Những chia sẻ kinh nghiệm bổ ích về phỏng vấn và ứng xử nơi văn phòng sẽ được các chuyên gia chia sẻ.

Nội dung khóa học tester

Chi phí cho khóa học tester

Với mỗi khóa học tester, chi phi cũng sẽ đa dạng phù hợp. Mỗi trung tâm đào tạo sẽ đưa ra nhiều mức chi phí. Giá của mỗi khóa sẽ tùy vào số buổi học, lượng kiến thức được truyền dạy và giảng viên giảng dạy là ai. Rất phù hợp cho các bạn lựa chọn.

Tại trung tâm đào tạo DevPro, mức phí cho một khóa học tester cơ bản được nhận định là phù hợp với mọi đối tượng. Chúng tôi đã tham khảo và nắm bắt được nhu cầu cũng như khả năng tài chính mà người học có thể bỏ ra cho một khóa đào tạo. Chính điều đó đã thu hút được rất nhiều bạn học viên.

Nhằm khuyến khích phát huy năng lực của các học viên, trung tâm còn có rất nhiều các gói hỗ trợ, chương trình ưu đãi giảm học phí (5tr giảm còn 3,5tr).

Lịch học lớp tester

Do đối tượng các học viên thuộc nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, nên trung tâm đã sắp xếp nhiều khóa với nhiều thời gian để các bạn lựa chọn. Thời gian học được điều chỉnh phù hợp cho các học viên vừa học vừa làm. Hàng tuần trung tâm đào tạo DevPro đều khai giảng các lớp tester mới.

Đặc biệt, trong trường hợp các bạn có việc bận không thể tham gia buổi học hôm đó. Bạn có thể liên hệ với giảng viên để được sắp xếp học bù vào buổi khác. Giúp bạn không bị lỡ dở tiếp thu kiến thức.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ tìm được lớp học tester ở Hà Nội uy tín chất lượng tốt nhất. Chúc các bạn thành công. 

>> LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ HỌC TESTER THEO SĐT: 0985.95.08.95

Bài viết liên quan tới tester bạn nên xem:

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt
DevPro Việt Nam