Tin tức chung

Khóa học Java Web từ cơ bản đến nâng cao dành cho sinh viên CNTT

02 December 2022

Bạn là một học viên có niềm yêu thích với lập trình và công nghệ? Bạn đang muốn tìm kiếm một khóa học Java web từ cơ bản đến nâng cao? Kết thúc khóa học bạn sẽ có những gì để sẵn sàng đương nhiệm vị trí của một lập trình viên chuyên nghiệp? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới anh em về khóa học Java Web cơ bản dành cho học viên mới, hãy cùng tham khảo nhé!

Lý do bạn nên lựa chọn khóa học Java Web?

Khóa học Java Web được xem là một trong những khóa học thu hút đông đảo học viên nhất hiện nay. Với thời gian đào tạo ngắn cùng khối lượng kiến thức phù hợp. Ngoài ra, học viên còn được thực hành kết hợp với các nội dung lý thuyết. Điều này đã mang tới một không gian học tập hiệu quả đang mong đợi. Một trong những lý do quan trọng nhất để bạn lựa chọn khóa học Java Web chính là:

Tại sao nên chọn khóa học Java web?

Chương trình học tập mới nhất

 • Đến với khóa học Java Plus của DEV, học viên sẽ được trải nghiệm và học tập các kiến thức mới nhất về lập trình từ cơ bản đến nâng cao.

 • Khóa học chia sẻ cho học viên công nghệ Docker mới nhất. Đây là công nghệ được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng.

 • CSDL Oracle được rèn luyện một cách thành thạo và thuần thục

 • Liên tục cập nhật nội dung mới nhất về xu hướng phát triển của xã hội. Từ đó, học viên được đào tạo các kiến thức mới nhất phù hợp với xã hội công nghệ hiện tại.

Chương trình học tập mới nhất

Giảng viên hỗ trợ 24/24

 • Các chương trình học và khóa học Java Web tại DEV được các giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

 • Mỗi học viên đều được hỗ trợ 1 - 1 trong suốt khóa học của mình.

 • Bên cạnh đó, học viên có thể tương tác với trợ giảng 24/24 để trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng cho mình.

Đào tạo liên tục học đi đôi với hành

 • Hướng tới môi trường học tập hiệu quả và năng xuất. DEV đã xây dựng không gian học tập chú trọng thực hành với thời gian thực hành là 75% số giờ học.

 • Học viên được tham gia các cuộc talkshow, IT tour và trải nghiệm ngày hội tuyển dụng lớn nhất toàn quốc.

 • Ngay khi kết thúc khóa học, học viên có thể hoàn toàn tự tin làm việc và tạo ra các sản phẩm bằng ngôn ngữ JAVA.

Cam kết đầu ra

Ngay sau khi tốt nghiệp khóa học, học viên có thể tự tin ứng tuyển vào các doanh nghiệp CNTT hàng đầu. Đặc biệt, các sản phẩm mà học viên đã xây dựng trong quá trình học tập cũng có thể là cơ sở quan trọng để doanh nghiệp đánh giá trình độ và năng lực. DEV cam kết 100% học viên sẽ có việc làm tại các đối tác CNTT ngay sau khi khóa học kết thúc.

Tham gia khóa học Java Web có phù hợp với bạn?

Bạn có niềm đam mê với công nghệ nhưng chưa thể định hướng được việc mình cần phải học gì tại thời điểm này. Bạn cũng băn khoăn liệu khóa học Java web có thực sự phù hợp với bản thân hay không. Để biết được bản thân có phù hợp với việc tham gia khóa học Java web hay không.

 • Có niềm đam mê với việc lập trình Java trên Website

 • Là sinh viên tất cả các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học và yêu thích CNTT

 • Nhân viên đang đi làm nhưng vẫn quan tâm tới ngành CNTT

 • Các lập trình viên mong muốn được học hỏi và bổ sung các kiến thức mới về lập trình web với các mô hình độc lạ

 • Nghiêm túc mong muốn học hỏi và sẵn sàng tham gia học tập các khóa học mới

Kết thúc khóa học bạn sẽ nhận được gì?

Ngay khi kết thúc khóa học Java web tại DEV, học viên không chỉ có cơ hội làm việc ở các doanh nghiệp lớn. Mà việc học hỏi các kiến thức liên quan tới lập trình sẽ giúp bổ sung thêm nhiều kinh nghiệm và kỹ năng lập trình cho bạn. Cụ thể, kết thúc một khóa lập trình Java Web tại DEV bạn sẽ nhận được:

Cơ hội việc làm ổn định

 • Khóa học dạy cho bạn các kỹ năng thiết kế phần mềm trên Web mà nhiều doanh nghiệp đang cần

Kết thúc khóa học Java web học viên sẽ nhận được gì?

 • Học viên sẽ học được cách xây dựng các website phục vụ cho nhu cầu marketing, các sàn thương mại điện tử….

 • Phát triển được các bài toán phần mềm cũng như xây dựng được CSDL

 • Đủ điều kiện về kỹ năng và kinh nghiệm mà một nhà tuyển dụng đang cần

 • Có ngay cơ hội thu nhập lên tới 800$/tháng khi khóa học kết thúc.

Học tập và phát triển cùng DEV

 • DEV cam kết 100% hỗ trợ tất cả học viên có cơ hội phỏng vấn và làm việc với các doanh nghiệp CNTT lớn tại Việt Nam

 • Sẵn sàng hỗ trợ và bảo hành khóa học trọn đời. Duy trì lớp học để học viên có thể quay lại để chia sẻ kinh nghiệm và những kiến thức đã học được.

 • Học viên sẽ được tham gia các dự án tại DEV và đối tác xây dựng trong suốt thời gian khóa học diễn ra.

Tổng kết:

Việc tìm kiếm một khóa học Java Web cho bạn thực sự đơn giản. Nhưng tìm kiếm trung tâm đào tạo chuyên nghiệp với kinh nghiệm và giảng viên tốt mới là điều mà nhiều học viên quan tâm. Hãy tham gia ngay khóa học Java web tại DEV để có cơ hội học tập, trải nghiệm những kiến thức hay và thú vị nhé!

Bài viết về lập trình Java khác bạn nên đọc:

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt
DevPro Việt Nam