Tin tức chung

Lễ kí kết biên bản ghi nhớ với Tập đoàn Học viện Nhật ngữ Sendagaya

25 May 2019

DevPro Việt Nam kí biên bản ghi nhớ hợp tác với Tập đoàn Sendagaya mang đến cơ hội làm việc tại Nhật Bản cho các học viên

Vào ngày 20/05 vừa qua, dựa trên sự hợp tác phát triển toàn diện giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản, nhằm kết nối và cung ứng nguồn nhân lực Việt Nam làm việc tại các doanh nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản, qua đó góp phần vào sự phát triển kinh tế và công nghiệp của hai nước, đại diện của DevPro Việt Nam là ms.Hằng Nguyễn đã ký biên bản ghi nhớ với Tập đoàn Học viện Nhật ngữ Sendagaya (SJI) nhằm nâng cao trình độ cho học viên của DevPro.

Tập đoàn Học viện Nhật ngữ Sendagaya là ai?


kí biên bản hợp tác

Được thành lập năm 1975 có trụ sở tại Shibuya, Tokyo, Học viện Nhật ngữ Sendagaya tự hào là nơi đào tạo tiếng Nhật và kỹ sư công nghệ thông tin (CNTT) chất lượng cao hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Chương trình đào tạo kỹ sư CNTT của SJI liên kết chặt chẽ với các tập đoàn, công ty nằm ở các thành phố lớn của Nhật Bản như Tập đoàn TOYOTA, Tập đoàn Hitachi, Tập đoàn Fujitsu, Tập đoàn NEC, Tập đoàn KDDI, Tập đoàn NTT, Tập đoàn cổ phiếu Daiwa và những tập đoàn, công ty IT khác.

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ


kí kết biên bản

Hình ảnh đại diện hai bên ký kết biên bản

Tình trạng thiếu hụt lao động tại Nhật Bản và sự ảnh hưởng của cuộc cách mạng 4.0 đã khiến chính phủ Nhật Bản nhanh chóng khởi động các chương trình tuyển dụng lao động nước ngoài, đặc biệt là trong lĩnh vực IT. Nhận thấy điều đó, Công ty cổ phần DevPro Việt Nam và Tập đoàn SJI đã đồng ý kỹ kết vào biên bản hợp tác TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CHẤT LƯỢNG CAO, CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN.

Cụ thể, Tập đoàn SJI và Công ty cổ phần DevPro Việt Nam sẽ

 • Thực hiện các dự án trao đổi nhân lực,
 • Thực hiện đào tạo tiếng Nhật,
 • Thực hiện đào tạo các kỹ năng mềm theo tiêu chuẩn Nhật Bản,
 • Thực hiện các hoạt động tuyển dụng và cung ứng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp Nhật Bản.

Các học viên của hai bên sẽ nhận được gì?

 • Được tiếp cận với chương trình đào tạo lập trình chất lượng cao
 • Cơ hội được học tiếng Nhật miễn phí
 • Được đào tạo kỹ năng mềm theo tiêu chuẩn Nhật Bản
 • Có cơ hội được giới thiệu tới các doanh nghiệp lớn tại Nhật Bản với mức lương khoảng $30000 đến $40000.

Một số hình ảnh khác từ buổi lẽ kỹ kết

kí kết hợp tác

Học viên háo hức tham dự sự kiện này

kí kết biên bản hợp tác

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp

DevPro Việt Nam rất hân hạnh được hợp tác với tập đoàn Sendagaya. Hy vọng rằng, với biên bản ghi nhớ này, chúc cho sự hợp tác của hai bên sẽ đạt được những thành công tốt đẹp.

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt