Thư viện tài liệu Archives - Devpro Việt Nam

Thư viện tài liệu

Tại Sao Tôi Chọn Con Đường Lập Trình

Trước khi bước vào con đường lập trình tôi cũng đã từng loay hoay với rất nhiều câu hỏi?  tại sao tôi chọn con đường lập trình ? Ngành lập trình vẽ cho tôi một tương lai ra sao? Tôi có đủ động lực để theo đuổi đam mê?…. Tại Sao Tôi Chọn Lập Trình Lập trình là một ngành ... Read More »

CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4

thoi-cua-cuoc-cach-mang-cong-nghiep

“Một số người gọi đây là cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, hay công nghiệp thế hệ 4.0. Đây là xu hướng kết hợp giữa các hệ thống ảo và thực thể, vạn vật kết nối Internet (IoT) và các hệ thống kết nối Internet (IoS). Nói một cách ngắn gọn thì viễn cảnh các nhà máy thông ... Read More »

DEVPRO CHIA SẺ CÔNG NGHỆ

Bạn học CNTT nhưng chưa biết định hướng nghề nghiệp tương lai cho mình, chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn đã có sản phẩm nhưng chưa biết làm như nào để kiếm tiền từ chính sản phẩm của mình. Hãy tới với event “Chia sẻ công nghệ – Make Money with your Apps” được phối hợp tổ chức bởi ... Read More »

CV xin việc và cách tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng khó tính

Viết CV xin việc là thủ tục thiết yếu và bắt buộc phải có trong hồ sơ cá nhân, đó cũng là một yếu tố then chốt quyết định bạn thành công hay thất bại khi xin việc. Một CV xin việc thuyết phục là hành trang đầu tiên và vô cùng cần thiết bạn có để gửi đến cho nhà tuyển ... Read More »