Sản phẩm DevPro Archives - Devpro Việt Nam

Sản phẩm DevPro

Tại Sao Tôi Chọn Con Đường Lập Trình

Trước khi bước vào con đường lập trình tôi cũng đã từng loay hoay với rất nhiều câu hỏi?  tại sao tôi chọn con đường lập trình ? Ngành lập trình vẽ cho tôi một tương lai ra sao? Tôi có đủ động lực để theo đuổi đam mê?…. Tại Sao Tôi Chọn Lập Trình Lập trình là một ngành ... Read More »

CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4

thoi-cua-cuoc-cach-mang-cong-nghiep

“Một số người gọi đây là cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, hay công nghiệp thế hệ 4.0. Đây là xu hướng kết hợp giữa các hệ thống ảo và thực thể, vạn vật kết nối Internet (IoT) và các hệ thống kết nối Internet (IoS). Nói một cách ngắn gọn thì viễn cảnh các nhà máy thông ... Read More »

DEVPRO CHIA SẺ CÔNG NGHỆ

Bạn học CNTT nhưng chưa biết định hướng nghề nghiệp tương lai cho mình, chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn đã có sản phẩm nhưng chưa biết làm như nào để kiếm tiền từ chính sản phẩm của mình. Hãy tới với event “Chia sẻ công nghệ – Make Money with your Apps” được phối hợp tổ chức bởi ... Read More »

Bé học Toán lớp 5

Bé học toán lớp 5 DEVPRO.,JSC ★★★★★ – Bé học toán lớp 5 là ứng dụng thực hiện theo nội dung của môn toán lớp 5. Với những dạng toán được biên soạn theo chương trình của bộ giáo dục từ cơ bản đến nâng cao. Ứng dụng giúp các bé lớp 5 học tốt môn toán hơn. – Ứng ... Read More »

Bé học Toán lớp 4

Bé học toán lớp 4 DEVPRO.,JSC ★★★★★ – Học toán lớp 4 là ứng dụng sẽ giúp cho học sinh học toán nâng cao lớp 4 nhanh hơn. Với những phép tính, bài toán từ đơn giản đến phức tạp. Giúp học sinh làm toán lớp 4 nhanh hơn thi toán lớp 4 điểm cao hơn. – Ứng dụng giúp ... Read More »

Bé học Toán lớp 3

Bé học toán lớp 3 DEVPRO.,JSC ★★★★★ – Học toán lớp 3 là ứng dụng sẽ giúp cho trẻ em học toán nâng cao lớp 3 nhanh hơn. Với những phép tính, bài toán từ đơn giản đến phức tạp. Giúp bé làm toán lớp 3 nhanh hơn thi toán lớp 3 điểm cao hơn. – Ứng dụng giúp bé ... Read More »

Bé học Toán lớp 2

Bé học toán lớp 2 DEVPRO.,JSC ★★★★★ – Học toán lớp 2 là ứng dụng thực hiện theo nội dung của môn toán lớp 2. – Với những phép tính, bài toán từ đơn giản đến phức tạp, sẽ giúp các bé đang học lớp 2 hoặc cả những em đang học tiểu học có thể học tốt môn toán ... Read More »

Dạy Toán lớp 1

Dạy Toán Lớp 1 DEVPRO.,JSC ★★★★★ Dạy toán lớp 1 là ứng dụng giúp bé học toán nhanh hơn, thông minh hơn, khơi gợi nguồn cảm hứng học toán của các bé. Dạy toán lớp 1 là ứng dụng sẽ giúp cho trẻ em yêu thích môn toán hơn. Với những phép tính từ đơn giản đến phức tạp. Ứng dụng ... Read More »

Ứng dụng – Luyện Thi TOEIC

Nếu bạn đang cần một tài liệu để Luyện thi TOEIC thì ứng dụng này rất phù hợp với bạn. Ứng dụng luyện thi TOEIC hoàn toàn miễn phí giúp các bạn tự ôn luyện cho kỳ thi TOEIC đạt điểm cao nhất. Phần mềm bao gồm đầy đủ các phần, từ lý thuyết đến bài tập, rất chi tiết. ... Read More »

Ứng dụng – Học Tiếng Nhật

Bạn cảm thấy bỡ ngỡ, khó bắt kịp với một ngôn ngữ mới, nhất là một ngôn ngữ khó như Tiếng Nhật. Ứng dụng Học Tiếng Nhật Giao Tiếp sẽ mang đến cho bạn phương pháp học Tiếng Nhật hiệu quả nhất giành cho người mới bắt đầu. Đặt biệt bạn có thể học bảng chữ cái bằng chữ Hán ... Read More »