Tự Học iOS Archives - Devpro Việt Nam

Tự Học iOS

Tự học lập trình iOS có thực sự khó?

tu-hoc-lap-trinh-ios-co-gi-kho

Tự học Lập trình iOS có thực sự khó không? Đây là một trong những lo lắng của những người mới bắt đầu tiếp cận với ngôn ngữ lập trình này. Không có câu trả lời chắc chắn cho việc này. Bởi vì khi bạn lập trình một ngôn ngữ, thì nó không có một giới hạn nào cả. Việc khó ... Read More »

Khóa học lập trình ios chất lượng tại Devpro

khoa-hoc-lap-trinh-ioss

Devpro – trung tâm đào tạo học lập trình chất lượng tại Hà Nội trong môi trường của dự án thực tế. Học viên sau khi học xong khóa học lập trình ios sẽ tự tin làm được các dự án một cách dễ dàng. Có thể thấy rằng trên thị trường hiện nay thì cơ hội việc làm đang mở rộng ... Read More »

Học lập trình ios bằng ngôn ngữ gì?

lap-trinh-ios-bang-ngon-ngu-gi

Học lập trình iOS bằng ngôn ngữ gì? Đây là một trong những câu hỏi mà hầu như các bạn sinh viên khi mới bắt đầu tìm hiểu về lập trình iOS cũng đều thắc mắc.  Thông thường thì khi lập trình trên bất cứ một nền tảng nào bạn cũng đều có thể sử dụng nhiều các ngôn ngữ lập ... Read More »

Cách học Lập trình iOS cơ bản cho người mới học

lap-trinh-ios-co-ban

Có nhiều bạn lo lắng khi muốn trở thành một một lập trình viên iOS lại không biết bắt đầu từ đâu. Học lập trình iOS cơ bản thế nào cho hiệu quả?  Thông qua bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm, bí quyết và một số các lưu ý giúp cho bạn có thể học tốt ... Read More »

Tại Sao Tôi Chọn Con Đường Lập Trình

Trước khi bước vào con đường lập trình tôi cũng đã từng loay hoay với rất nhiều câu hỏi?  tại sao tôi chọn con đường lập trình ? Ngành lập trình vẽ cho tôi một tương lai ra sao? Tôi có đủ động lực để theo đuổi đam mê?…. Tại Sao Tôi Chọn Lập Trình Lập trình là một ngành ... Read More »

DEVPRO CHIA SẺ CÔNG NGHỆ

Bạn học CNTT nhưng chưa biết định hướng nghề nghiệp tương lai cho mình, chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn đã có sản phẩm nhưng chưa biết làm như nào để kiếm tiền từ chính sản phẩm của mình. Hãy tới với event “Chia sẻ công nghệ – Make Money with your Apps” được phối hợp tổ chức bởi ... Read More »

Bộ tài liệu tự học lập trình iOS từ Cơ Bản – Chuyên Sâu

Nhiều bạn lập trình viện không có nhiều thời gian đến các trung tâm hoặc các trường học để có thể tham gia các khóa học lập trình iOS.Các bạn đang mong muốn tìm cho mình được 1 bộ tài liệu học lập trình iOS từ Cơ Bản – Chuyên Sâu. DevPro là một trong những trung tâm dạy lập trình ... Read More »

Lập trình iOS: Làm việc với Hàm – Class

Lập trình iOS: Làm việc với Hàm – Class Phần này rất quan trọng, sẽ ứng dụng rất nhiều trong quá trình bạn viết ứng dụng sau này. Bạn cần phải thực hành nhiều hơn kể từ phần này trở đi. >> Lập trình iOS: Tìm hiểu về cấu trúc điều khiển >> Lập trình iOS: Khái niệm về Toán Tử : ... Read More »

Cấu trúc của một chương trình viết bằng ngôn ngữ Objective-C

Tìm hiểu về cấu trúc của một chương trình viết bằng ngôn ngữ Objective-C. Bài này các bạn tạm quên về “Ứng dụng iOS” nhé. Chúng ta sẽ quay lại sau khi hiểu rõ và thành thạo về ngôn ngữ Objcetive-C và XCode. >> Bắt đầu nhập môn Xcode và Objective-C >> Ngôn ngữ lập trình Objective-C là gì? : Khoá học ... Read More »

Lập trình iOS: Tìm hiểu về cấu trúc điều khiển

Lập trình iOS: Tìm hiểu về cấu trúc điều khiển: Cấu trúc điêu khiển là gì? Khối lệnh khi lập trình iOS là gì? Cấu trúc điều khiển là một đoạn mã (khối mã) có chức năng điều khiển việc thực thi mã trong khối lệnh đó sao cho phù hợp với điều kiện được đặt ra, hoặc tuần tự ... Read More »